ไม่คิดว่าวันนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง

วันนี้คุณหมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรม ซึ่งอายุครรภ์แม่13W3D แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น คุณหมอซาวด์ดูน้องไม่มีการเจริญเติบโต น้องมีการเจริญเติบโตแค่8W4D เสียชีวิตในครรภ์ แม่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่รู้น้องจากไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ 😭

กังวลเหมือนกันค่ะนัดตรวจพรุ่งนี้ค่ะ15w4d