38+3

วันนี้คุณหมอนัดตรวจซาวด์ พอซาวด์แล้วเห็นสายสะดือพันคอลูก ตกใจมาก แต่คุณหมอกมอบอกไม่เป็นไรเพราะเค้าอยู่ในนำ้ ตอนนี้เลยตัดสินใจจะไห้คุณหมอเร่งคลอด (วันนี้วันดีด้วยค่ะ) ถึงกลับบ้านรอคลอดก้อคง กังวลตลอดเวลากลัวเป็นอันตราย กำหนด 27.01 wish me luck na ka :)

38+3
1 Trả lời

สู้ๆค่า แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ