แชร์ประสบการณ์ตรวจเบาหวานค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดตรวจครรภ์ 24 วีค และตรวจเบาหวาน โดยให้กินน้ำตาล 50 กรัม (ก่อนไป ไม่ต้องงดน้ำงดอาหารนะคะ) น้ำตาลที่ให้มา หวานมากจนแสบคอ แต่ก็ทานได้สบายค่ะ เพราะคุณพยาบาลชงผสมน้ำมะนาว ใส่น้ำแข็งมาให้ด้วย อร่อยเลยค่ะ? จากนั้นให้งดน้ำ งดอาหาร 1 ชม. แล้วมาเจาะเลือด รอผลอีก 45 นาที ถ้าน้ำตาลเกิน 140 ต้องนัดเทสรอบ 2 ค่ะ ลุ้นมาก ผลออกมาของเรา 106 โล่งเลยค่ะ คุณแม่วัย 42 อย่างเรา แถมท้องแรก เลยค่อนข้างกังวลนิดนึง แล้วคุณแม่เราก็เป็นเบาหวานด้วย เฮ้อ..ผ่านไปอีกด่านละ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคน สู้ไปด้วยกันนะคะ

แชร์ประสบการณ์ตรวจเบาหวานค่ะ

เดือนหน้าก็โดนเหมือนกันค่ะ หวังว่าจะผ่านไปด้วยดี เดือนนี้หมอตรวจเจอบอกเกินมาขีดนึง ขอให้อย่าเจอเลย​

5y trước

😍😍

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ ผ่านไปอีกด่านแล้ว

5y trước

ขอบคุณนะคะ😍กว่าจะผ่านแต่ละด่าน ตื่นเต้นเนาะ