คิดมากที่สุดพาลเศร้าไปเลยค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดตรวจก็ไปตามนัดเหมือนทุกๆครั้งแต่วันนี้หดหู่มากเลยค่ะคุณหมอแจ้งว่ายังเป็นภาวะรกเกาะต่ำการผ่าอาจจะเสียเลือดเยอะตอนผ่าหรือหลังผ่าได้และอาจจะเป็นรกเกาะฝังตัวลึกได้ด้วย หากเลือดออกเยอะอาจช็อคได้หมอจำเป็นต้องตัดมดลูกทิ้งเลยเพื่อหยุดเลือดหากมีภาวะแบบนั้น วันนี้นอยทั้งวันเลยค่ะนอนไม่หลับเลยคิดมากกังวลไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ ขอพื้นที่ให้กำลังใจกน่อยได้ไหมค่ะวันที่1/8/62จะได้ผ่าแล้วคุณหมอนัดและจองห้องให้แล้วค่ะกังวลมากๆเลยค่ะมันอันตรายและเสี่ยงมากขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ เรากลัวจะเป็นภาวะแบบนั้นมากเลย เครียดเลยค่ะแบบนี้ ปล. หมอบอกอาจจะกระทบอวัยวะข้างเคียงด้วย?

คิดมากที่สุดพาลเศร้าไปเลยค่ะ

คุณแม่ลองปรึกษาหมอท่านอื่นดูด้วยไหมคะ หมอแต่ละคนอาจมีการรักษาที่แตกต่างกันค่ะ

5y trước

คงไม่ทันแล้วละคะอีก3วันต้องไปแอดมิทแล้วค่ะ

เราก็เป็นรกเกาะต่ำฝังลึก ตอนแรกก่เครียด พอหลังหลังก็ทำใจได้ละ ไม่อยากเครียด

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆ อาจจะไม่น่ากลัวอย่างที่คิดก็ได้ค่ะแม่ ✌️✌️✌️✌️☺️

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เราเข้าใจความรู้สึกเลย ภวนาให้มันผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะภวนาเช่นเดียวกันคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ปลอดภัยและแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุนมากนะคะ❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สู้ๆนะคะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องแล้วมาอัปเดทให้ฟังบ้างนะคะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ❤️

สู้ๆนะคุณแม่ของ ให้ผ่านมันไปให้ได้นะขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงสู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ อีกตั้งนานกว่าจะได้ผ่า แม่เตรียมร่างกายให้แข็งแรงนะคะ

คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีคะ เป็นกำลังใจให้คะ