ซาวด์ดูเพศ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 16วีค

วันนี้คุณหมอนัดตรวจ 16วีค ซาวด์เพศฉีดยาไข้หวัดใหญ่ คุณหมอบอกว่าหนูมีกรีบตรงกลางนะครับ คุณแม่ได้ลูกสาวนะ อาการทั่วไปคือแพ้ท้องนิดหน่อย เพลียหนักง่วงมาก แต่ตอนนี้อาการแพ้เบาแล้วค่ะ อาหารโปรดคือเมนูเส้นทุกอย่าง ไม่ชอบกินของหวาน สิวไม่ขึ้นรักแร้ไม่ดำ ท้องมองดูกลมๆ ค่ะ #ทีมลูกสาว #ทีมสิงหา #ทีมมังกรทอง

ซาวด์ดูเพศ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 16วีค

ยินดีด้วยนะคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰