กังวลกลัวเป็นท้องลมจังค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดซาวทางช่องคลอดครั้งแรก 7 สัปดาห์ 6 วัน แต่กังวลมากเลยค่ะไม่เห็นตัวน้อง กังวลมากกลัวจะเป็นท้องลม คุณหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

กังวลกลัวเป็นท้องลมจังค่ะ

8-10สัปดาห์ ถึงจะเห็นค่ะ ช่วงแรกน้องยังเป็นแค่ถุงน้ำอยู่ค่ะ