ซาว4D ตื่นเต้นมาก

วันนี้คุณหมอนัด ได้ซาว4Dครั้งแรกตื่นเต้นมากค่ะ ได้เห็นหน้าลูกแบบชัดเจนมาก คุณหมอบอกเหมือนแม่มาก ได้26wแล้วลูกชายแม่ ขอดูของบ้านอื่นหน่อยค๊าา??

ซาว4D ตื่นเต้นมาก
1 Trả lời

ซาวด์4มิติตอน28w ลูกสาวจ้า ปัจจุบันคลอดน้องได้จะ4เดือนแล้วจ้า

5y trước

ชัดแจ๋วเลยย😊