40วีคแล้วทำไมยังไม่คลอดรู้สึกกังวลมากค่ะ

วันนี้คือวันครบกำหนดคลอดของเราค่ะรู้สึกเริ่มกลัวจะได้ผ่าคลอดจังแต่เมื่อวานไปหาหมอมาหมอก็บอกนะค่ะว่าหัวลูกลงแล้วแต่ไม่มีอาการว่าจะใกล้คลอดเลยน้ำไม่เดินไม่มีมูกเลือดและไม่ปวดท้องคลอดเลยค่ะแบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

ถ้า 40 แล้วยังไม่ปวดท้องคลอดคุณหมอจะกระตุ้นให้ค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการอีกก็ต้องผ่าค่ะปล่อยไว้อันตรายค่ะ

คลอดแล้วจ้าา