รบกวนสอบถามแม่แม่ทีค่ะ

วันนี้คลีนิคนัดเจาะเลือดรอบที่2 จิบน้ำตาล แล้วส่งเอกสารไปฝากครรภ์ต่อที่โรงพยาบาล แต่!! ไม่ได้ทำอะไรสักอย่าง ได้แต่เจาะเลือด วัดความดัน ยาที่เป็นแคลเซียม บำรุงเลือด โฟลิค ก็ไม่ได้กลับมา ซึ่งปรกติจะได้กลับมา ก่อนหน้านี้ได้แจ้งหมอไปว่า 2-3 วันนี้ เบื่ออาหาร หมอก็เลยปรับเปลี่ยนยาให้ค่ะ เป็นเม็ดสีส้มๆเหลืองๆ ตอนที่รับยาจ่ายเงินเราบอกหมอนะคะว่ายา3ตัวที่เคยให้มา หมดแล้วนะคะ หมอเลยบอกกินตัวนี้แทน คือ มีใครเจอเคสแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้29week ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29w โฟลิกไม่ต้องใช้แล้วค่ะ เราฝากตอน 12w ยาที่ได้คือแคลเซียมกับวิตามินรวม ตอนนี้ 33w แล้วก็ยังกินแค่ 2 อย่างเหมือนเดิมค่ะ

เราฝากครรภ์ที่ต่างประเทศ กับคลินิก หมอไม่เคยให้ยาอะไรเลยค่ะ โฟลิคก็ซื้อกินเองตั้งแต่ท้องยันตอนนี้ 8 เดือนแล้ว 😂

ยาที่เปลี่ยนคือยาอะไรคะ มีหน้าซองมั้ยคะ

3y trước

ตอนนี้หนูย้ายไปฝากโรงบาลเรียบร้อยแล้วค่ะ หนูไป3รอบน้ำหนักหมอที่คลีนิคบอกเท่าเดิม เลยย้ายไปฝากโรงบาลเลยค่ะ