40 สัปดาห์แล้ว

วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว ตรงกับวันเกิดแม่พอดี 21ก.ค. อยากให้ลูกคลอดวันนี้ แต่ก็ไม่มีวี่แวว อยากเห็นหน้าแล้วววว ขอกำลังใจด้วยนะคะ??

โบราณเค้าถือนะค่ะว่าไม่ให้แม่ลูกเกิดตรงวันเดียวกันค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ...ไม่เคยรู้มาก่อน..ขอบคุณนะคะ