ครบกำหนดคลอด 26 ก.พ.64

วันนี้ครบกำหนดคลอด 26 ก.พ.64 แต่ยังไม่เจ็บท้องคลอดสักที เมื่อวันที่ 21 ก.พ.64 ไปหาหมอคลีนิค เขากระตุ้นปากมดลูกให้ แล้วในวันนั้นก็มีมูกสีน้ำตาลออกมาแล้วเขาบอกว่าไม่เกิน 3 วัน แต่นี่วันที่ 26 แล้ว ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดสักที วันที่ 1 มี.ค. นี้ ต้องไปให้หมอโรงพยาบาลประเมินว่าต้องผ่าหรือ สามารถคลอดเองได้ เป็นกังวลมากเลยค่ะ เพราะอยากคลอดเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดหรือยังคะแม่ วันนี้วันที่ 2 มีนาคม แล้ว