รอคลอดเองค่ะ

วันนี้ครบ 39 วีค ยังไม่เจ็บท้องเลย แม่ๆ เจ็บตอนกี่วีคกันบ้างคะ มีใครนานแบบนี้มั้ยคะ 😅

กำห​นด​คลอด​8​กันยายน​(39w5d) เจ็บเตือนมา2วันเเล้วคร้า

เราคลอดตอน 39+1 ค่ะ เจ็บท้องเตือนมาประมาณ 2 อาทิตย์ได้

4y trước

แม่ค่ะ เจ็บเตือนเป็นยังใงค่ะ เจ็บแบบปวดประจำเดือนเหมือนจะถายไหมค่ะ