ครบ38วีคพอดีค่ะ

วันนี้ครบ38วีคพอดีละและตอนเช้าไปฉี่ทีเลือดหยดเหมือนประจำเดือนออกมาเป็นก้อนอันตรายไหมค่ะ ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็น ละก็ให้กลับมาบ้านก่อน แบบนี้นานไหมกว่าจะคลอด

1 Trả lời

สักพักเลยค่ะ ระยะคลอดคือ 8-10 เซ็นนู้น สู้ๆนะคะ 😊✌🏻