ทีมกรกฎาคม

วันนี้ครบ36 weekพอดีรู้สึกมีอาการปวดท้องตั้งแต่ตี3จนถึงตี4ครึ่งค่อยรู้สึกดีขึ้นหลับต่อได้ พอตื่นมา6โมงครึ่งมีอาการปวดเหมือนเดิมค่ะคือลูกดิ้นแต่ข้างล่างเวลาดิ้นปวดจี๊ดๆเลยค่ะแบบนี้เค้าเรียกเจ็บท้องหลอกหรอค๊ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

วันนี้เราก็ครบ 36week และปวดเหมือนประจำเดือนบริเวณท้องน้อย ช่วงตี 4 ไม่เกิน 1 ชั่วโมงก็หาย ซึ่งเคยเป็นมาแล้วตอน 32 week น่าจะเจ็บท้องหลอกค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ

3y trước

ตอนนี้คลอดน้องได้14วันแล้วค่ะคลอด36 w6d