มีเลือดจางออกมา

วันนี้ขับรถเก๋งหลายชั่วโมง ยกของไม่หนักมาก แต่มีเลือดจางๆออกมาแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ ไม่ปวดท้อง ไม่คลื่นไส้ไม่อาเจียนค่ะ เพิ่ง 5wks 5วันค่ะ

มีเลือดจางออกมา

ไปฉีดยากันแท้งค่ะ เผื่อความสบายใจ

1y trước

หมอไม่ฉีดให้ค่ะ ซาวน์แล้วไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ แล้วหมอให้เจาะhcg ซ้ำ ได้ค่าขึ้นมาแค่ 135 จากครั้งแรก 24 เม.ย.105 หมอเลยคิดว่าน่าจะแท้งค่ะ รอผลเลือดยืนยันวันเสาร์อีกที