ปั้มนมออกมาเป็นเลือด

วันนี้ก็ปั้มนมตามปกตินะคะ แต่งงมากก อยู่ๆมีเลือดบฝปนออกมาด้วย แล้วแบบนี้ลูกจะทานนมข้างที่มีเลือดได้อยู่ไหมคะ กังวนมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปั้มนมออกมาเป็นเลือด

ทิ้งจ้าแม่😂 บ้านนี้ก็ทิ้งไม่กล้าให้กินน่าจะหัวนมแตก แบบปั้มอยู่แล้วไม่รู้ตัว โอ้ยเสียดายแทน

4y trước

รับทราบจ้าา เอาทิ้งละน่าาา

กินได้นะแต่น้องจะยอมกินมั้ยคงคาวเลือดมาก ขนาดนมหืนยังทิ้งเลยค่ะแบบนี้ก็ทิ้งอย่างไว

สียังกะนมเย็น แต่เสียดายที่ต้องทิ้ง 😄