ทีม7ธันวาคม64

วันนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลย มีแม่บ้านใหนยังไม่คลอดเหมือนกันบ้างคะแม่แอบกังวลนิดน่อย😊☺

ทีม7ธันวาคม64

อยู่นานไปไม่ดีนะคะ รกเสื่อม ปรึกษาหมอเร่งคลอดหรือผ่าเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ฝาก ร.พ รัฐจ้าแต่พรุ่งนี้หมอนัดจ้าขอบคุณมากๆจ้า