แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้บ้างค่ะ?

วันนี้กำหนดคลอดแต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย555มีแต่อาการท้องเเข็งหายใจไม่สะดวกเจ็บท้องแต่ไม่มากหมอเลยตรวจปากมดลูกแต่หมอไม่ได้บอกว่าปากมดลูกเปิดเท่าไหร่ก่อนหมอตรวจมีอาการตกขาวปกติพอหมอตรวจทำไมตกขาวมีสีน้ำตาลออกมาค่ะ...แล้วหมอนัดอีกทีวันจันทร์เขาจะผ่าคลอดหรือเร่งคลอดค่ะ???

1 Trả lời

รอแข็งถี่ๆปวดถี่ๆไปหาหมอค่ะใกล้มาเรื่อยๆละ