ยังไม่มีวี่แววจ้า

วันนี้กำหนดคลอดละค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย ลูกเงียบมาก แม่ๆบ้านอื่นคลอดหลังกำหนดกี่วันกันค่ะ แต่พรุ่งนี้หมอนัดแอดมิทค่ะ อยากทราบว่าถ้าหมอนัดแอดมิทเค้าจะเร่งคลอดเราใช่มั้ย กังวลค่ะเพราะไม่มีอาการกลัวโดนกลับบ้านอีก อยากเจอหน้าลูกแล้ว แม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ยังไม่มีวี่แววจ้า
1 Trả lời

บ้านนี้20ก.ยก็เงียบมากแม่😊