สอบถามแม่ท้องคะ

วันนี้กลืนน้ำตาล50กรัมคัดกรอกเบาหวานมาคะ ตรวจเจอ170 อีก7วันต้องไปตรวจใหม่ ทำยังไงให้น้ำตาลลดดีคะ คุมเรื่องอาหารแล้วแต่น้ำตาลยังสูงอยู่คะ ดื่มน้ำใบเตยแล้วคะ มีแม่ท่านใดมีเทคนิคอะไรมั๊ยคะ ขอบคุณคะ #อายุครรภ์26สัปดาห์

บ้านนี้หมอให้เจาะน้ำตาลทุกวันคะ27วิค5วัน วันที่26หมอนัดอีก

ทานข้าวสวย ไม่เน้นของที่มีรสหวาน

2y trước

ขอบคุณคะ ไปตรวจกรองเบาหวานรอบ2ผ่านแล้วคะดีใจมากเลยคะ ไม่รู้หมอจะสุ่มตรวจเบาหวานอีกมั๊ยคะ

เกินไปเยอะเลยนะคะ

2y trước

ตรวจรอบ2วันที่16มกรานี้แล้วคะห่างออกไปแค่7วันจากรอบแรง แบบนี้คงไม่รอดนะคะ

ลองดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะตอนนี้ตั้งปลุกเตือนเรื่องดื่มน้ำและกากินอาหารละคะ