วันนี้จะได้ออกจากรพ.แล้วจ้า..

วันนี้กลับบ้านกันนะจ๊า.. จากนี้ไปชีวิตใหม่จะเริ่มต้นขึ้น แม่จะได้นอนวันละกี่ชม.นะ 555 ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยค่า 💐🌺 แก้มหนูกลมมากเลยลูกเอ๊ย.. หรั่งน้อยของแม่ (ลูกครึ่งไทย-อังกฤษค่า) 😍😍🍼🍼

วันนี้จะได้ออกจากรพ.แล้วจ้า..

ขอให้น้องเลี้ยงง่านๆๆโตไวๆๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่าแม่ ♥️♥️🍼🍼

น่ารักมากเลยค่ะ จมูกโด่งเชียว

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ได้พ่อเค้าเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😍😍

น่ารักมากมากเลยค่ะ ละมุนสุดๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ผิวเด็กอ่อนใส๊ใสค่ะ 😍

น่ารักน่าชังจมูกโด่งสวยมากๆ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ได้พ่อเค้าเลยค่ะ

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

น่ารักจ้ำม้ำดีขนาดค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ น้ำหนักแรกเกิด 3,280 กรัมค่ะ

ดั้งพุ่งเลย น่ารักน่าชัง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ดั้งนี่ได้พ่อเค้าเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แก้มมาเยอะมาก

น้องจ้ำม่ำดีจังเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนท้องบำรุงสุดๆ 55