วันนี้จะได้ออกจากรพ.แล้วจ้า..

วันนี้กลับบ้านกันนะจ๊า.. จากนี้ไปชีวิตใหม่จะเริ่มต้นขึ้น แม่จะได้นอนวันละกี่ชม.นะ 555 ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยค่า 💐🌺 แก้มหนูกลมมากเลยลูกเอ๊ย.. หรั่งน้อยของแม่ (ลูกครึ่งไทย-อังกฤษค่า) 😍😍🍼🍼

วันนี้จะได้ออกจากรพ.แล้วจ้า..

น่ารัก น่าชังมากๆเลย

น่ารักจังค่า

แก้มน่าฟัดมากๆค่ะ

4y trước

แก้มใหญ่เต็มมือมากค่ะ 55

น่าเอ็นดูมากค่ะ

จมูกสวยมากแม่ 😍

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จมูกได้พ่อเค้าค่ะ 😄

น่ารักมากคะ

ดีจัยด้วยนะคะ

น่ารักมากจ้า

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

จ้ำม่ำมากลูก

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แก้มหนูมาเต็มมากค่ะ 55

ยินดีด้วยค้ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่