แม่ๆคะมีเรื่องจะ​ปรึกษา​ค่ะ​

วันนี้​ไปซาวด์​มา​คุณหมอ​บอกว่า​รก​พัน​คอ​น้อง​ 1​รอบ​ คุณ​หมอ​บอก​ให้นับให้ดีว่าน้องดิ้นเกิน​ 10ครั้ง​/วันไหม รู้​สึกไม่สบาย​ใจเลยค่ะ​ ขอคำแนะนำแม่ๆที่มีประสบการณ์​หน่อยค่ะ​ ว่ามีวิธี​ปฏิบัติ​ตัว​ยัง​ไงกัน​บ้าง​เพื่อ​ความ​ปลอดภัย​ของ​น้อง​ ตอนนี้​อายุ​ครรภ์​30​+3ค่ะ​ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกค่ะ

สังเกตน้องดิ้นค่ะ นับให้ดีๆ และสังเกตว่ามีแบบดิ้นแรง เยอะมากๆ แล้วนิ่งเงียบไปไหม

4mo trước

ใช่ค่ะ รกพันคอถือว่าอันตราย ต้องคอยสังเกตน้องดิ้นค่ะ ถ้านิ่งเงียบนาน กระตุ้นไม่ดิ้น หาหมอเลยค่ะ