ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

วันนี้ มีอาการ ท้องแข็ง แล้วก็ปวดอึ เวลาท้องแข็ง แบบนี้เจ็บเตือนหรือป่าวคะ ตอนนี้ 36w4d แล้ว วันที่ 7นี้หมอก็นัดไปตรวจครรภ์ แล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปวดเตือนค่ะแม่ ถ้าท้องแข็งให้นอนพักเยอะๆนะคะ