ถ้ายังไม่เจาะน้ำคร่ำ ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อดูผลที่ชัดเจนอีกรอบคะ

1y trước

เราไม่ทราบว่า รพ.รัฐอื่นเป็นยังไง แต่รพ.รัฐในเขตที่เรารักษาคือถ้มีความเสี่ยงสูง จะมากหรือน้อยเท่าไหร่ เขาส่งเจาะหมดคะ ขอแค่เสี่ยงสูงเป็นพอ

โรงบาลรัฐบอกต้องเสี่ยงสูง1ใน250คะถึงจะเจาะให้

ไม่เป็นค่ะ