ติดโควิดตอนท้องใกล้คลอด

วันนี้ 40w ถึงกำหนดคลอดแล้วค่ะ พรุ่งหมอนัดมาเร่งคลอดแล้ว แต่สุดท้ายติดโควิด ติดจริงๆแบบไม่มีอาการอะไรเลยเป็นเชื้อที่ติดมานานเป็นเดือนแล้ว แล้วเราพึ่งไปตรวจเชิงรุกมาตอนวันที่21ที่ผ่านมา ผลออกมาเป็นลบ แต่พอไปตรวจอีกทีที่รพ.วันนี้ผลออกมาเป็นบวก รู้สึกแย่มากเลยค่ะ กำลังจะได้เจอหน้าลูกแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เจอ ทางโรงบาลไม่ยอมทำคลอดให้จนกว่าจะรักษาหายแล้วมันเมื่อไหร่ที่จะหาย คิดถึงแล้วได้แต่ร้องไห้ค่ะ ตลอดเวลา9เดือนที่ผ่านมาคือตั้งใจรอวันนี้มาตลอดสุดท้ายตอนนี้ที่รอก็ยังไม่ได้เจอ แถมพาทุกคนที่บ้านเสี่ยงไปหมดเลย 😭เครียดมากค่ะ สงสารลูกสงสารครอบครัว ไม่รู้จะหาทางออกที่ไหนเลย โควิดตัวร้าย 😥

อ้าวแม่คะแอบสงสัยค่ะ ถ้าลูกจะคลอดแล้วหมอก็ไม่ให้คลอดได้ด้วยหรอคะ อันตรายนะเนี่ย

3y trước

ตอนแรกเค้าบอกให้รักษาก่อน วันนี้รพ.มารับบอกให้รอผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ แล้วจะตรวจให้รักษาตามอาการอีกที่

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ หายไวๆค่ะ