ท้องแข็ง ปวดท้อง

วันนี้ 40 สัปดาห์คะ มีอาการท้องเเข็งถี่ตั้งแต่เมื่อคืน จากทุก10นาที มาเป็น7-8 นาที และมาทุกๆ5 นาที ตอนนี้แข็งตามรูปเลยคะ และปวดหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็ง ปวดท้อง

ควรไปหาหมอค่ะ ถ้าปวดท้องถี่ไปต้องรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ