น้ำคร่ำน้อย

วันนี้ 38+3 ไปหาหมอมา น้ำคร่ำ 4.6 จริงๆตั้งใจจะคลอดเองค่ะ แต่หมอบอกเสี่ยง เลยนัดตรวจอีก 1 สัปดาห์ มีใครเคยเจอเคสแบบนี้มั้ยคะ 😞#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời
4y trước

แอบสงสัยเหมือนกันค่ะว่านอนดึกตื่นเช้า รึเปล่าที่อ่านมา แต่หมอไม่ได้แจ้งมาเรื่องนี้ค่ะ อันนี้คิดว่าน่าจะสาเหตุหลัก จะพยายามเริ่มจากคืนนี้นะคะ อาจจะช้าไปหน่อย ขอบคุณมากค่ะ ❤