มีแม่ๆคนไหนย้ายทีมมั้งคะเรากำหนด5ธ.ค.หมอนัดแอดมิทขึ้นเขียงวันนี้ค่ะเพราะแม่มีเบาหวานเสี่ยงความดันสูง

วันนี้ 38+1วีคบทจะได้เห็นลูกเร็วก็เร็วแทบใจหาย🤣 อิแม่อดลอยกระทง

5ธันวาเหมือนกันเรยค่ะแม่ หมอนัดกระตุ้น27นี้ค่ะ ไม่แน่น่าจะย้านมาทีมพฤศจิกายนค่ะ

ทีมธันวาคมกำนดคลอด8ธันวา ย้ายทีมมาคลอด20พ.ยแล้วค่ะ คลอดก่อนกำนดนักหนักน้อง2400เอง

ทีมธันวาคมกำหนดคลอด4ธันวาแต่น้องออกก่อนกำหนด19ตุลาแอบเสียใจมากเลยอายุครรภ์33+3

บ้านนี้กำหนดคลอด2ธันวาค่ะแต่น้องออกก่อนกำหนดอายุครรภ์แค่36+4เองค่ะ

บ้านนี้ 15 ธันวาคม แต่หมดนัดผ่า 30พฤศจิกายนนี้ เพราะน้องไม่กลับหัว

9ธันวา ตอนนี้เริ่มมีมูกใสๆได้หลายวันแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ จะได้เห็นหน้าน้องแล้ว

2 ธันวา เงียบมากแม่ อยากคลอดแล้วคะ

4 ธันวาค่ะ ยังไม่มีอาการเลย

น้องบอกแม่ห้ามเที่ยว😂😂😂