ถามหน่อยจ้า?

วันนี้ 37 วีคแล้ว วันพุธหมอนัด คุณหมอนัดผ่าพฤหัสหน้า น้องน่าจะ 38+3 มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดช่วงนี้มั้ยคะ น่ากลัวมั้ย แล้วน้องแข็งแรงดีมั้ยคะ ไปซาวด์ตอน 34 วีค น้องน้ำหนัก 2116 กรัม น้องจะตัวเล็กมั้ยคะแม่ๆ แอบกังวลท้องแรกค่ะ ?

ถามหน่อยจ้า?

ถ้าหมอนัดผ่าก้อแสดงว่าน้องต้องแข็งแรงดีค่ะเชื่อหมอนะค่ะ

5y trước

เดี๋ยวน้องก้อออกมาโตข้างนอกจร้าแม่