มีอาการคลื่นไส้

วันนี้ 34 + 5 Weeks มีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลา ปวดท้องนานๆทีเหมือนปวดอึท้องเสีย อาการนี้ปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องเสียด้วยไม่อยากกินอะไรเลย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากอาหารด้วย

ไปหาหมอคะเเม่ปวดท้องถี่มั้ยคะ

เป๋นเหมือนกันเลย