40 สัปดาห์แล้ววว

วันนี้ (25 ต.ค)​ครบกำหนดคลอดพอดี เมื่อคืนตอนตี 1 ตื่นมาเข้าห้องน้ำ น่าจะเป็นมูกเลือด ออกมา2 หยด เช้าตื่นมามีเลือดสีน้ำตาลออกมาเปื้อน กกน.นิดนึง ไม่มีอาการน้ำเดิน แต่ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์บ้างนิดๆแต่ไม่ถี่ และวันนี้ช่วงเย็นคุณหมอจะนัดกระตุ้น รอบที่ 3 ค่ะ อยากถามแม่ๆว่าถ้าอาการเป็นแบบนี้ ต้องรออีกนานไหมคะ กว่าจะคลอด เพราะหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตดูบางคนรอเป็นอาทิตย์เลยค่ะกว่าจะคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้ 39+4ไม่คลอดเลยผ่าค่ะ

5y trước

พบคุณหมอแล้ว นัดผ่าแล้วเหมือนกันค่ะแม่ รอไม่ไหว กลัวรกเสื่อม น้ำคล่ำเสื่อมค่ะ