เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

วันนี้ 24w เข้าพบหมอ ตามนัด ปกติทุกเดือน รอบนี้ มีผลค่าน้ำตาลในปัสสาวะ +3 (ทุกรอบค่าน้ำตาล=0) กลืนน้ำตาล 50 กรัม ผลออกมา 207 ( ซึ่งสูงมาก) พยาบาล ให้เข้าไปตรวจอีกรอบ นัดอีกที 1 สัปดาห์ เพื่อไปกลืนน้ำตาลและ ตรวจซ้ำอีกรอบ แม่ๆ บ้านไหน มีประสบการณ์ มาช่วนแชร์หน่อยค่ะ จะทำอย่างไร ภายใน 1 อาทิตย์นี้ ให้ผลออกมา ไม่มีน้ำตาลค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ ตรวจเจอ 250+ หมอให้คุมอาหาร 1 อาทิตย์ ก็คุมได้ เลยไม่ต้องฉีด อินซูลิน และหมอก็ให้คุมต่อ จนคลอด ก็ทำตามอย่างเคร่งครัด คุมอาหาร เจาะเลือดเองที่บ้าน ติดตามผล จนคลอด พอคลอด ก็หายค่ะ บ้านนี้คลอดได้ 17 วันแล้ว

ลดหวานคะ