น้ำหนักลูกในครรภ์เกิน

วันนี้(23/12/62) หมอนัดปกติอายุครรภ์แม่ 33+4 น้ำหนักลูกในอัลตราซาวด์ 3,100 g เดือนที่แล้ว(28+4) น้ำหนักลูก 1,511 g คุณหมอไม่เชื่อว่าน้ำหนักลูกจะขึ้นเยอะขนาดนี้ คุณหมอก็เดินไปดูในจออีกครั้ง หมอบอกว่าถ้าเดือนหน้า(13/01/63) น้ำหนักลูกเกิน 3,800 g คุณหมอน่าจะให้ผ่าหมอบอกลูกตัวใหญ่ เราไม่อยากผ่าเลยค่ะลูกคนแรก พ่อแม่เราก็เตรียมสมุนไพร ถ่าน สถานที่ให้อยู่ไฟหมดแล้ว ตอนนี้รู้สึกอึนๆมึนๆค่ะ

1 Trả lời

น้องน้ำหนักขึ้นเยอะมาก33wเอง แม่น้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ

5y trước

แม่อยากให้อยู่ไฟค่ะ แม่บอกเพื่อสุขภาพ เลยเชื่อแม่ค่ะเพราะแม่ผ่านมาก่อนเราค่ะ