เลือดซึมนิดดดดเดียว เหมือนเลือดออกเวลาแคะฟัน

วันนี้ 19/11/62 ไม่คิดว่าจะต้องมาถามคำถามนี้เหมือนกันค่ะ คือตอนนี้ 38+4 วันนี้พ่อเค้าเข้าไปหาเยี่ยมลูกเมื่อตอนเย็น แล้วซักประมาน3ทุ่มเราเข้าห้องน้ำ มีเลือดออกมานิดดดดดเดียวบางๆ บางมาก เหมือนเลือดออกเวลาเราแคะฟัน แล้วก็หยุดไหล ตอนนี้5ทุ่ม กำลังคิดว่ารอดูอาการว่าจะไหลมาอีกไหม หรือเราต้องรีบไปหาหมอเลยไหมคะ ทำตัวไม่ถูกค่ะ เคยได้แต่มาอ่านมาตอบเวลาที่แม่ๆๆมาถามว่าเลือดไหลๆๆในใจก็มีคำตอบว่าไปหาหมอสิๆๆพอมาเกิดกับตัวเองซึ่งมันคนละเรื่องเลยมันออกมานิดเดียวมากๆเลยทำตัวไม่ถูกค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็มีเลือดซึมนิดเดียวหลังมีเพศสัมพันคะ แต่ท้องเรายังอ่อน15w เราไปหาหมอเพราะกังวลกลัวแท้ง ค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร ถ้าเลือดซึมครั้งเดียว ไม่ได้ซึมบ่อยๆ แต่ห้ามเรามีเพศมันพันตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์คะ ท้องแก่แล้วไม่ทราบเหมือนกันคะ

5y trước

ตอนนี้ที่กังวนอย่างเดียวคือกลัวปากมดลูกเปิดแล้ว แต่อีกใจก็แบบ อาจจะไม่ได้เจอกันมาสักพักเลยทำให้ปากช่องคลอดฉีดขาดได้นิดนึง อะไรประมานนี้ ได้แต่รอดูอาการๆๆๆ กลัวไปแล้วหมอให้กลับค่ะ