สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์

วันนี้ 14/3/63 ตอนนี้อายุครรภ์ 35w5d ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าขาลูกเราค่อนข้างสั้นนะ น้ำหนักน้อยด้วยถ้าเทียบกับเด็กทั่วไปแล้วถึอว่าน้อยและบวกกับแม่ตัวเล็กด้วยค่ะ แต่หมอก็บอกว่าไม่มีอะไรผิดปกตินะแค่น้องสั้นกว่าเด็กทั่วไปนิดเดียว โดยรวมแล้วถือว่าแข็งแรงดีค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเจอกรณีแบบเราบ้างคะ เรากังวลที่หมอบอกลูกเราขาสั้น?

1 Trả lời

ตามด้วยค่า