ปากมดลูกเปิด1เซน

วันนี้8/8/66 ตอนหมอกระตุ้นหมอบอกปากมดลูกเปิด 1เซน แต่หมอไห้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อน มีมูกเลือดตั้งแต่หมอกระตุ้น จนตอนนี้ 18:00 เริ่มจางลง แต่มีอาการ เจ้บท้องหน่วงพอทนได้มาเป็นระยะ น้องดิ้นปกติ คะ อาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรหรอคะ แล้วปากมดลูกจะเพิ่มมั้ย

หลัก กระตุ้นมีมูดเลือดออกเป็นเรื่อง ปกติคะ ถ้ามีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรทออาการคลอดจริง ควรไปหาหมอคะ

ตามคะ