น้ำหนัก

วันนี้7เดือน4วัน น้ำหนักแม่ขึ้น10โล น้ำหนักลูกมี1โล #หมอบอกว่าคุนแม่น้ำหนักขึ้นเยอะ มีบ้านไหนขึ้นเยอะกว่านี้มั่ยค่ะ (ก่อนท้อง55ตอนนี้65)

1 Trả lời

ก่อนท้องบ้านนี้หนัก91 ก่อนคลอดหนัก104 หลังคลอดหนัก96 ดีนะไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ปัจุบันไม่กลัาชั่งคะ😂😂😂😂