แพงท้องมาแล้ว

วันนี้6w6dแพงท้องหนักมาก อาเจียน4,5รอบ คลื่นไส้ทั้งวัน เวียนหัวจะเป็นลม แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องกันกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ มาบอกเล่าให้ฟังหน่อย

1 Trả lời

บ้านนี้ เเพ้ท้องตั้งแต่เเรกถึง4เดือนค่ะ เวียนหัวเกือบทุกวัน แต่โชคดีที่ไม่อาเจียนเเต่พ่อเเพ้เเทนค่ะ อาเจียนหนักมาก