22+3 W​ Baby​ girl

วันนี้22+3​ W (5เดือน) น้ำหนักก่อนท้อง​45 กก.​ ณ​ ตอนนี้​ 53​ ขึ้นมา​ 8​ กก.​ รู้สึกว่าจะขึ้นเร็วไปสำหรับคนตัวเล็กอย่างเรา​ #ณตอนนี้ก็ยังดีใจที่ท้องยังไม่แตกลาย​ #แต่ความสวยหายไปหมดแล้วค่ะลูกแย่งหมด​#ท้องแรกคะ #ลูกสาว100%หมอว่างั้น

22+3 W​ Baby​ girl

บ้านนี้ขึ้น6โลเองจาก44ขึ้นมา50 ตอนนี้8เดือนแล้ว

4y trước

ดีคะจะได้คลอดเองง่ายๆ​ ขอให้น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

😅