36+4 กลับจาก รร. เพราะหมอนัดค่ะ

วันนี่ไปหาหมอมาค่ะ ลูกเรากลับหัวแล้วค่ะ เตรียมพน้อมจะออกแล้วจร่ะ แต่ที่นอยเล็กๆคือหมอซาวแล้วไม่ยอมดูเพศให้ หมอบอกว่าดูไม่ได่แล้วจะคลอดแล้ว รอลุ้นตอนคลอดเนอะคุณแม่ (เราก็นึกในใจเกียวกันหรอ??)อยากรู้มากๆๆมาตัวน้อยของเรา ผญ. หรือ ผช. หนอ ตอนนี่ทั้งตัวเรากับแฟนรอตัวน้อยค่ะ ???

36+4 กลับจาก รร. เพราะหมอนัดค่ะ
1 Trả lời

ยินดีด้วยน้ะค้ะ ขอให้น้องออกมาแข็งแรง เลี้ยงง่ายค้ะ 😍

5y trước

อีแม่นี่รับวันรอเลยค่ะ