11+3Week

วันนี่หมอนัดเราเลยขอซาวน์อีกครั้ง ซาวน์ทุกเดือน?เราถามหมอว่ากี่วีคถึงจะรู้เพศ หมอบอก18วีค+ หมอเลยซาวน์ดูให้....หมอบอกเห็นกลมๆเหมือนไข่แต่ไม่ชัวร์ ถ้าจะให้ชัวร์ต้อง18วีค++ มีบ้านไหนซาวน์เห็นเหมือนจะเป็นผช.แต่ได้ผญ.บ้างคะ #บ้านนี้คุณแม่อยากได้ผู้หญิง ดูแต่เสื้อ-ผ้า ของใช้เด็กผญ.ทุกวัน?

ส่วนน้อยมากๆเลยค่ะ เพราะของผช.จะโด่จะเห็นชัดกว่าของผญ แต่ดู18วีค+คือชัวร์สุดค่ะ 11วีคน้องยังเท่าไข่ไก่อยู่เลย ดูยากนอกจากเจาะน้ำคล่ำหรือตรวจนิฟตี้แล้วรู้เลย

ตอน13วีค หมอบอกเห็นโผล่แว็บๆน่าจะชาย พอ17วีค ชายชัดเลยค่ะ ซาวด์ทุกเดือนโชว์ไข่ทุกครั้งเลยค่ะ

5y trước

อันนี้หมอเห็นเป็นจุดกลมๆ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ