อัพเดตการซาวด์ค่ะ😔

วันนั้นไปฝากครรภ์ที่โรงบาลในอำเภอใกล้บ้านค่ะแล้วหมอคาดเดาอายุครรภ์ได้ว่า6วีคแล้วแต่ยังไม่เจอตัวน้อง เจอถุงการตั้งครรภ์ 1ถุง ทีนี้หนูไปซาวด์อีกรอบ1สัปดาห์ถัดมาคือวันที่1 มีนาคม ไม่เจอตัวอ่อนค่ะ แค่เห็น2ถุงเล็กๆ แล้วพอมาถึงวันนี้ไม่สบายใจก็เลยไปซาวด์ที่คลีนิคอีกรอบวันที่ 10มีนา แล้วหมอบอกว่าถุงใหญ่ขึ้นแต่ไม่เห็นตัวอ่อน นัดอีกวันที่31มีนาไปซาวด์อีกรอบถ้าไม่เจอหมอจะยุติการตั้งครรภ์ หนูควรทำอย่างไรคะ หนูกลัวหนูท้อไปหมดแล้วค่ะ ไม่มีแรงจะสู้ต่อเลยเมื่อได้ยินหมอบอกแบบนี้เข่าทรุดเลยค่ะ ไปต่อไม่เป็น😔💔

อัพเดตการซาวด์ค่ะ😔
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่เจอน้อง แต่มีถุงเพิ่มขึ้น1ถุง