ให้นมลูกอยูทานผลไม้ชนิดได้ชนิดใหนไม่ได้ค่ะ

วันนั้นอยากกินส้มแต่แม่ค้าบอกว่าให้นมลูกอยู่ทานไม่ได้เดี่ยวน้องท้องเสียเลยิอยากจะทราบว่าผลไม้ชนิดใดทานได้ทานไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ทีแรกกลัวน้องท้องเสียเหมือนกันค่ะ ที่บ้านซื้อส้มมากินล่อหน้าล่อตา เลยลองแอบกิน1-2ลูกต่อวัน น้องก็ถ่ายปกติค่ะ สรุปกินส้มได้ค่ะแม่ ลองมาแล้วแต่อย่ากินเยอะเกินนะคะ

กินมะละกอดิบได้คะเร่งน้ำนม สตอเบอรี่. อะโวคาโด เเอบเปิ้ล น้ำส้มกินได้เล็กน้อยนะค่ะ

เค้าว่ากินได้นะคะ แต่อย่ากินเยอะ

ขอบคุณน่ะค่ะสำหรับข้อมูลดีๆ😊😊😊