แท้งรึว่าเลือดล้างเด้ก

วันนั้นมีเลือดออกมาล้ะก้ก้อนเลือดนิดนึ่งเลือดมา2วันล้ะก้หายไปสักพักก้มาใหม่จนถึงอีกวันเลือดใม่มีล้ะแต่ก้มีก่อนเลือดนิดนึ่งอันนี้คือแท้งรึอะไรค้ะ

เขาผ่านปสก. แท้งมาแล้วคะ แท้งแบบสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูกแล้ว อาการจะปวดท้องแบบปวดประจำเดือนมากๆ ปวดเกือบทั้งวัน และ จะมีเลือดออกมา เยอะพอควรนะคะ จะมีก้อนเลือดออกมา แบบเรารู้สึก พรวดออกมาเลยคะ อาการของเจ้ทขอกระทู้ นี่ น่าจะไม่ใช่ แต่ควรหาหมอ เพราะอาจแท้งคุกคาม รีบไปตรวจดีกว่าคะ

5y trước

ใช้ป้ะอาการประมานนี้เรยค้ะแล้วแท้งยังค้ะพี่

ถ้าเลือดล้างหน้าเด็กบ้านนี้เคยเป็น จะมาแค่วันเดียวหยดเดียว เป็นก่อนจะรู้ว่าท้องซะอีก หลังจากนั้นสักอาทิตย์ก็ปวดท้องน้อยเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวและตามมาด้วยอาการแพ้ท้องถึงตรวจเจอ

ถ้าเลือดล้างหน้าเด็กจะมีติดกกน.นิดเดียวก่อนรุ้ว่าท้องคะ ถ้าท้องยุแล้วมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคะ ควรหาหมอ

หาหมอดีที่สุดค่ะ ตอนนี้เราก็เจอปัญหาแท้งคุกคามค่ะ คุณหมอให้หยุดงานนอนพัก 2 สัปดาห์​แล้วค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงนะคะ ถ้าตั้งครรภ์แล้วมีเลือดไหลคือแท้งคุกคามอันตรายควรหาหมอคะ

กี่วีคแล้วค่ะ ของเราเลือดออกกระปิบกระปอย มาๆหายๆประมาณ1อาทิตย์ค่ะ แล้วก็แท้งสมบูรณ์

ต้องปรึกษาหมอนะค่ะ อย่าคิดไปเองจะดีกว่า

พึ่งจะท้องจ้าท้องแบบไม่รุ้ตัว

รีบไปตรวจดีกว่าค่ะมันอันตราย

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค้า

5y trước

ควรหาหมอตั้งแต่มีเลือดมา2วันติดแล้วค่ะ เสี่ยงแท้ง