การตั้งครรภ์

วันนั้นนอนกะแฟนวันที่14 มิถุนายนปล่อยในแต่คืนนั้นไม่ได้กินยาแต่มากินยาตอนเช้ายาคุม แต่เดือนมิถุนายนประจำเดือนไม่มาค่ะ พอไปหาหมอ เดือนกรกฏาวันที่5หมอตรวจเลือดและอัลตร้าซาวน์ว่าท้อง5 วีคแล้ว เราอยากทราบว่า นับยังไงให้เป็นท้อง5วีค หรือว่าเราท้องกับแฟนเดือนก่อนหน้านี้ (แม่มือใหม่ )

1 Trả lời

* ปกตินับคร่าวๆจากวันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ ไม่ก็ดูจากขนาดของน้องแล้วเทียบกันอีกที