หลังคลอดแอบไปแตกมาค่ะ

วันนั้นที่ให้พ่อเขาไปตามวันต่อมามีมูกเลือด โดนยาเร่งคลอด แอบไปแตกมา แล้วนะค่ะ กำหนด​คลอด 10 มีนา คลอด 11มีนาค่ะ กินเก่ง ร้องดัง เห็นทีไรชื่นใจตลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลังคลอดแอบไปแตกมาค่ะ

ตอนโดนยาเร่งปวดมากไหมแม่

2y trước

มันเพิ่ม​ระดับ​ความ​ปวดอยากคลอดขึ้นเรื่อยๆค่ะ คลอดเสร็จ​ก็หายปวดค่ะ

น่ารัก🥰🥰

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ 🥰🥰