ลูกไม่ดิ้นน

วันนนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลย เปนอะไรรึป่าวคะ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ รอดูวันต่อ ๆ ไป

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

5y trước

เราเคยถามหมอ หมอบอกว่า แค่เรายังรู้สึกว่ามีอะไรเคลื่อนไหวอยู่ในท้องก็พอ ไม่ต้องคิดมาก เพราะลูกเรายังเล็กอยู่ลูกอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึกเอง