ตรวจเบาหวานตอนตั้งครรภ์

วันที่หมอนัดตรวจเบาหวานต้องงดข้าวงดน้ำไหมคะแม่ๆหมอนัดตรวจวันที่2เมษาค่ะ

50 กรัม รอบแรกใช่มั้ยค่ะ หมอบอกไม่ต้องงดค่ะให้ทานปกติจะได้รู้ว่าการกินที่ผ่านมาทำให้เสี่ยงมั้ย แต่เราว่างดเถอะ 🤣เพราะเรากินปกติ ตรวจรอบแรกไม่ผ่าน ต้องไปกลืนรอบสองอีก อันนี้ต้องงดอาหารและน้ำเลย ทรมานนสุดๆ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

งดอาหารก่อนตรวจ 8ชม ค่ะ แต่ทานน้ำเปล่าได้

6mo trước

ขอบคุณค่ะ