สับสนอายุครรภ์แม่ๆช่วยคิดทีค่ะ

- วันที่ 9 มิ.ย ปจด.มาแค่ 1 วัน ซึ่งยังไม่แปลกใจอะไร ยังไม่นึกถึงเรื่องตั้งครรภ์ เลยคิดว่าเดือนนี้น่าจะเป็นแค่นี้ - วันที่ 7 ก.ค ลุกไปฉี่ในห้องน้ำ มีเหมือนเลือดหยด 1 หยดลงชักโครกก็คิดว่าจะเป็น ปจด. แต่หลังจากนั้นก็ไม่เป็นประจำเดือนในเดือนก.ค -วันที่ 6 ส.ค เลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏขึ้น 2 ขีด *แบบนี้ปจด.สุดท้ายต้องนับจากเดือนมิ.ย หรือ ก.ค ค่ะ หากต้องการคำนวณอายุครรภ์คร่าวๆ ตอนนี้แม่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเนื่องจากกลับตจว.ตั้งแต่เดือนที่แล้ว รอกลับไปฝากใกล้บ้านเพื่อความสะดวกค่ะ ขอบคุณคำตอบแม่ๆล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเดือน6ไหมค่ะ ลองไปให้หมอคำนวณจะดีกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ 💕